Phimset anh trai loạn luân với em gái bị bệnh

Phimset anh trai loạn luân với em gái bị bệnh kể về việc đồi bại của người anh trai hãm hiếp cô em gái bị sốt đang nằm trên giường bệnh khi nhìn thấy em gái nóng trong người lên kéo trễ áo cho mát .Vì gia đình không có nhiều anh chị em lên khi cô em gái bị bệnh chỉ có mình người anh đưa em đi viện điều trị vì nhà ở dưới nông thôn mà bệnh viện ở thành phố khá là xa lên bố mẹ cũng không thể lên để chăm sóc cho cô con gái được mà tất cả đều trông cậy vào cậu con trai lớn . Cũng may do có người quen trên thành phố lên người anh thường nấu cháo ở phòng người quen để mang lên cho em ăn , khi đến nơi thì cô em đang sốt lên đang dùng khăn ướt đắp lên trán cho hạ nhiệt, vừa họ lại nóng đầu lên trong người khá là mệt mỏi do vậy khi cơ thể quá nóng vô tình cô em đã cầm 2 vạt áo quạt quạt cho mát vừa lúc đó ánh mắt người anh trai nhìn thấy rõ núm vú nhấp nhô phía trong do cô em gái không mặc áo lót . Quá là nóng khiến mồ hôi phía trước ngực đổ ra rất nhiều lên cô em đang mê man không biết gì, lúc này người anh đã cố tình cởi hết nút áo ra sau đó dùng khăn để lau người cho em khi lau đến phần ngực không thấy cô em phản ứng gì lên anh ta liền dùng tay xoa xoa núm vú rồi cả 2 bàn tay bắt đầu vừa xoa vừa bóp rồi nhẹ nhàng anh cởi chiếc quần ngủ xuống lúc này nhìn thấy chiếc quần lót màu hồng nhạt với mu bím nhô cao khá là đầy đặn sau đó anh dùng khăn ướt lau xung quanh 2 mép lồn . Nhìn thấy bím em hồng hào rất đẹp lại như đang co bóp lên quá kích thích không thể kiểm chế nổi anh liền cúi đầu xuống để liếm láp bên ngoài lưỡi anh cứ quệt đi quệt lại ở 2 mép khiến cô em miệng ú a ú ớ dần dần tỉnh hơn và lúc này cũng đã biết rằng mình sắp bị anh trai hiếp dâm .

Sau đó anh dùng 1 ngón tay chọc vào cửa mình mà thụt ra thụt vào khiến cô em rên nhẹ a á á…rất kích thích . Cảm thấy quá là phê sau khi được liếm bím em thì thằng nhỏ trong quần anh cũng vươn vai trỗi dậy lên nhanh chóng anh cởi quần mình ra chĩa thằng con cu phía trước miệng cô em mình . Mặc dù đang ốm nhưng vì từ nãy đến giờ bị ông anh trai kích thích bú lồn như trong phimset vẫn hay có cảnh này lên khiến cô thèm thuồng và giờ thì cô đã há miệng ra để ngậm lấy con chim của anh mình mà mút, lưỡi và răng của cô cạ vào thân cặc khiến 1 lúc sau anh trai không kiềm chế được xả luôn 1 đống tinh trùng thẳng vào miệng . Sau đó anh lại cúi xuống bú liếm cho cô bé 1 lần nữa khiến nó khóc nước nhờn chảy đầy quanh mép lồn từ nãy đến giờ đây là lần thứ 2 cô bé được kích thích rồi lên cửa mình cũng dãn ra rộng hơn lên khi người anh cầm con cu đâm thẳng vào cửa mình 1 cách dễ dàng không bị vướng ở đâu cả . Mới xuất tinh vào miệng cô em xong nhưng lúc này thằng bé của anh đã cứng trở lại và lần này anh dập nhẹ nhàng để em đỡ đau hơn sau đó khi cô em đã phê miệng mỗi lúc rên một to hơn lên càng khiến anh trai kích thích dập như cái máy vậy nhanh khủng khiếp và cuối cùng thì lại xuất tinh lần nữa và lần này thì là trong âm đạo . Quá nhiều đến nỗi khi rút cặc ra khỏi bím tinh trùng chảy cả ra 2 mép lồn bên ngoài màu trắng đục .

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất