Phim cô giáo thảo bị học sinh đụ trong thư viện

Phim cô giáo thảo bị học sinh đụ trong thư viện sách của trường khi mọi người không để ý, cậu học sinh này vốn thường xuyên lui tới thư viện để mượn sách tham khảo về học thêm và thời gian đầu cũng chả có chuyện gì cả vẫn chăm chỉ đọc sách với hy vọng sau này sẽ có thể thi đại học ở 1 ngôi trường danh tiếng với số điểm cao nhất . Nhưng rồi kể từ khi nhà trường tuyển 1 cô giáo mới về làm tại bộ phận thư viện mọi thứ trong trường đã bị thay đổi rất nhiều . Cũng bởi lẽ cô giáo này rất trẻ do vậy các học sinh nam bình thường chả bao giờ thấy mặt mũi ở thư viện thế mà dạo này cứ chăm chăm tới mượn sách thế là thế nào nhỉ . Và trong số đó có vài học sinh cá biệt vô cùng ăn chơi cũng như máu gái đến trường không chịu học bài gì cả mà chỉ rủ nhau bỏ tiết cũng như xuống các lớp học khóa dưới tìm các em chân dài mặt xinh tán tỉnh để chịch vì thế mà khi cô giáo ở thư viện về bọn chúng cũng tò mò lên quyết định xuống mượn sách để xem nào cô giáo ngon như thế nào mà mấy bọn nam sinh ở trường đồn ầm lên mấy hôm nay . Sau đó bọn nó cũng vào mượn sách rồi đến chỗ cô để ký vào sổ mượn sách trong lúc đó chúng nhìn chằm chằm vào khuôn mặt cũng như bầu vú cô căng phồng đằng sau lớp áo sơ mi trắng kia . Thế rồi chúng nghĩ ra cách làm thế nào đấy để có thể hiếp dâm cô giáo mà không bị phát hiện thế là chúng đã bàn bạc với nhau lên kế hoạch để chén cô .

Hình ảnh hiếp dâm trong phim cô giáo thảo

Và rồi lũ học sinh này đã biết được ở trường vào mỗi ngày thứ 7 cuối tuần học sinh sẽ được về sớm và hầu như cuối tuần là dịp để các em học sinh được nghỉ lên về sớm do vậy chả có đứa khỉ nào muốn lên thư viện đọc sách hay mượn sách cả mà chỉ có mấy ngày đầu tuần thôi . Vì thế lợi dụng điều đó bọn chúng cũng lên tìm sách sau đó giả vờ không biết lên nhờ cô giáo thảo tìm giúp chúng sau đó chúng không chế bắt cô phải phục vụ chúng ngay ở trong thư viện bên cạnh giá sách .

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất