Ông chủ địt em giúp việc trong phòng ăn

Ông chủ địt em giúp việc trong phòng ăn không che có cặp vú rất đẹp mới đầu khi thuê về ông tỏ ra rất vừa lòng bởi vì mọi công việc dọn dẹp hay nội trợ trong gia đình cô làm vô cùng chu đáo sắp tới ông còn định tăng lương cho cô nữa .Và tình cảm của ông nảy sinh với em giúp việc cũng bắt nguồn từ những ngày tháng gặp mặt nhau hàng ngày trong mỗi bữa cơm hay những lúc ở nhà . Có 1 điều khiến ông vô cùng ấn tượng đó là ở nhà cô luôn mặc trên mình bộ trang phục giúp việc vừa gọn gàng nhưng lại vô cùng hấp dẫn còn nhỡ cái lần khi ông ở nhà lúc này cô đang rửa phòng tắm trong tư thế quỳ đầu gối để kỳ cọ sàn tắm sạch hơn vô tình lúc đó ông chuẩn bị vào phòng vệ sinh bắt gặp nhìn từ đằng sau ông có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cặp mông nảy nở của cô cũng như nhìn rõ quả bím đang ẩn hiện bên trong chiếc quần lót . Cũng vì mu lồn cô khá là cao lên việc khép háng lại khiến cái bím u lên đầy đặn nhìn thích mắt lắm, lúc đó ông vô cùng muốn dùng bàn tay áp sát lên mu bím bên ngoài quần lót hay áp mặt vào đó hít cũng như vét máng .

Ông chủ địt em giúp việc trên bàn ăn

Và rồi ông đã lên kế hoạch hiếp dâm cô khi cố tình ở nhà nhiều hôm liền để theo dõi mọi hành động trong ngày của cô để nắm được thời gian chuẩn bị thời cơ phù hợp . Hôm đó cô vẫn đi chợ để chuẩn bị nấu cơm như mọi ngày nhưng bất ngờ vì khi mở cửa nhà thì thấy ông hôm nay ở nhà vừa vui mừng vì rất ít khi thấy ông được nghỉ ngơi sau khi chào hỏi xong đột nhiên ông liền giữ cô lại sau đó bắt cô quỳ xuống và mau chóng cởi quần dài ra dí con cặc đang cứng thẳng như thanh sắt vào miệng rồi nó bj cho tôi đi tôi sẽ cho cô nhiều tiền hơn . Nghĩ đến đồng tiền ông cho ban đầu cô cũng ngại ngùng muốn từ chối nhưng vì nghĩ tới khoản tiền lớn mà ông hứa cho cô đã đồng ý dù sao bú cặc thôi chứ đâu phải địt nhau đâu có mất gì đâu mà lai được nhiều tiền còn hơn cả tháng lương của mình tội gì cô không làm cơ chứ . Nhưng làm gì có chuyện đơn giản thế khi kế hoạch của ông vô cùng chu đáo, vì ông trót kể với bạn bè mình là ở nhà có đứa giúp việc ngon lắm nó đã bú cặc tôi rồi khi ông cùng bạn bè đi nhậu nhẹt thế là kế hoạch để ông chủ địt em giúp việc khi tổ chức tiệc tại nhà mình với nhiều bạn bè được thực hiện khi ăn uống xong họ đã mỗi người 1 tay để giữ em nó cho ông chủ thịt em ngay trong phòng ăn.

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất