Loạn luân với cô con dâu dâm đãng

Loạn luân với cô con dâu dâm đãng luôn luôn tìm mọi cơ hội để gạ gẫm bố chồng nhưng rất may là ông vô cùng tỉnh táo bởi ông nhận ra những cử chỉ, ánh mắt mà cô con dâu dành cho mình trên cả tình cảm bố con .Sau 1 lần cô lấy trộm áo bố chồng sau đó nhắm mắt hít mùi cơ thể để cảm nhận cô rất muốn lần sau đó không phải là chiếc áo mà chính là ông bố chồng mình, nhưng chờ chờ vẫn không thể tìm cách để có thể giúp cô đạt được theo ý muốn . Trái lại thì thằng em trai chồng luôn theo dõi chị dâu mình vì thế nó đã nắm được nhu cầu sinh lý của chị vì vậy một hôm khi chị đang dọn phòng nó lẻn vào bên trong sau đó nhanh chóng tụt quần lót chị ra rồi dí thẳng con cặc vào lồn để địt nhau với chị dâu mà không cần phải kích thích gì cả . Vì lồn chưa ra nước con cặc thì khá to lên bím chị dâu nó căng ra nhưng sắp rách lên khá là đau được biểu hiện trên khuôn mặt, lúc này bố chồng sau khi ở ngoài vườn chuẩn bị vào nhà lên cả 2 dừng lại để tránh bị phát hiện . Vì vừa mới được đụ đã phải dừng lại lên bím còn khá ngứa lên em nó phải nhà vệ sinh đi tiểu cho đỡ tức thận thì phát hiện ra ông bố chồng đang rửa phòng tắm bên cạnh , còn bố chồng nghe tiếng nước tiểu nghoảnh mặt lại thì nhìn thấy cô con dâu đang kéo quần lót lên .

Bố chồng loạn luân với cô con dâu dâm đãng thích chịch

Sau đó ông cảm thấy cô cùng phấn khích và có ý định sẽ hiếp dâm con dâu mình, cứ thế ông tiến lại gần trong khi cô con dâu đang lùi dần về phía phòng khách . Lúc này không còn kiềm chế được cơn thèm khát nữa ông đã bóp vú móc cua nó sau đó không để nó chạy thoát ông cũng lôi cặc ra đụ liên tiếp vào bím nó . Và thế là từ việc mong muốn được địt nhau với bố chồng cô con dâu đã đạt được theo ý mình khi không cần phải dụ dỗ gạ gẫm như trước kia nữa mà bây giờ cô đang bị bố chồng cưỡng hiếp . Sau khi cả 2 quan hệ với nhau chán ở phòng khách 2 bố con đưa nhau vào nhà tắm để kỳ cọ cho sạch sẽ dấu vết sau đó là chịch nhau tiếp trong phòng tắm rồi mới ra ngoài coi như chưa có chuyện gì xảy ra cả  . Cứ thế việc loạn luân với cô con dâu dâm đãng xảy ra thường xuyên mà không ai hay biết trong khi thằng em trai của chồng cũng rất tranh thủ cứ khi nào có cơ hội không ai để ý chị cần thấy chị dâu nó là nó sẽ cưỡng hiếp chị dâu nó ngay bất kể trong bếp, phòng ngủ, phòng tắm hay phòng khách .

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất