Loạn luân hiếp dâm chị dâu đến nhà chơi

Loạn luân hiếp dâm chị dâu đến nhà chơi kể về việc 1 người  chị dâu lâu ngày tới thăm vợ chồng người chú – em trai của chồng nhưng thím lại đưa các cháu nhỏ về quê . 2 chị em ngồi trò chuyện với nhau kể về tình hình công việc cũng như chuyện vợ chồng của 2 gia đình và nói khi nào có thời gian rảnh chú đưa thím và các cháu nó lên nhà anh chị chơi ăn cơm . Ngồi được 1 lúc đột nhiên chú em ôm chầm lấy chị dâu mình sau đó đặt ngay miệng vào môi mà hôn quá bất ngờ vì bị em chồng cưỡng hôn lên chị ý đã đẩy thằng chú ra nhưng không được đâu sói ạ . Thỏ đã vào hang ọp rồi làm sao mà thoát thân được mặc dù đã cố gắng vùng vẫy thoát thân để ra khỏi nhà nhưng cuối cùng vẫn bất lực trước cơ thể trai tráng của em chồng . Sau đó thằng em xoa bóp bộ ngực căng phồng bên trong lớp áo rồi lần lười cởi chiếc áo phông và áo lót ra để có thể mút đầu ti làm chị dâu mình sướng . Quá phê vì được thằng em kích thích lên 1 lúc sau chị đã thả lỏng cơ thể của mình ra và không còn phản đối chuyện làm tình lén lút với em chồng nữa .

Sau đó cậu em bảo chị bj cho mình để tý thằng nhỏ nó còn giúp cô bé của chị đang nằm trong chiếc váy kia sung sướng, ở nhà chồng ít khi đòi bú cu dù có thèm cũng chả dám đòi vì sợ chồng nói mình dâm . Vì thế cơ hội là đây được ăn chim thằng chú ngon thế này lại miễn phí nữa lên tội gì mà không thưởng thức chứ . Một lúc sau thằng chú quyết định sử dụng tuyệt chiêu của mình đó là vét máng thần chưởng với chiếc lưỡi của mình lượt nhẹ quanh mép lồn khiến chị dâu rạo rực khó tả liền dùng 2 tay ấn chặt đầu thằng chú như thế sợ nó biến mất vậy và rồi sau 1 lúc chiếc lưỡi ấy khám phá chiếc bím múp thì cô bé cũng òa khóc 1 dòng nước đục xả thẳng vào miệng cậu em chồng . Đến lúc này thằng chú liền cầm 2 chân của chị vác lên vài sau đó kê thẳng chim mình vào cửa lồn rồi ấn cái thọt vào tận sâu bên trong nó lắc như chưa bao giờ được chơi gái cả rồi lại để chị ngồi lên trên dập xuống sau đó khi nó biết mình sắp xuất tinh lại chuyển về tư thế ban đầu sau đó nó dùng hết sức của mình ấn thật sâu con cặc và nhả ra 1 bãi tinh trùng đục chảy cả ra 2 mép lồn ướt hết nệm . Nguyên nhân sự việc là do cậu em chồng ở nhà một mình thường hay vào net để xem xet online hiếp dâm chị dâu cũng chính vì điều đó mà nó đã nhiễm và trong đầu cậu ta ý định phải bằng mọi cách để có cơ hội chén bà chị dâu – gái đẹp bị đụ tơi tả của mình mới được , các bạn có thể tham khảo thêm phim loạn luân em chồng chị dâu cũng nói về việc quan hệ bất chính chị dâu em chồng nhé .

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất