Hiếp dâm vợ bạn mặt xinh vú hồng

Hiếp dâm vợ bạn mặt xinh vú hồng khi đến nhà người bạn thân chơi sau đó ăn cơm và uống rượu với nhau thì thằng bạn say không biết cái gì cả . Đàn ông có tý rượu vào là máu gái lên lúc này khi cô vợ ra dọn dẹp bàn thì bị bạn của chồng ôm chặt lấy sau đó bịt miệng không cho kêu lên. Anh ta dùng tay còn lại khám phá khắp người bạn thằng vợ khi sờ ngực thấy cặp vú khá là chắc đầu ti thì nhỏ còn khi luồn bàn tay xuống phía dưới thì mới chỉ sờ vào 1 đám lông lồn rậm cũng đã đoán ngay con vợ này dâm đây nhưng được cái dâm thì chơi mới đã . Sau đó anh ta kéo vợ bạn ra vào phòng ngủ kích thích đến khi em nó không còn kháng cứ gì nữa trái lại thì lúc này bản chất dâm đãng của cô vợ được đánh thức lên sau khi được bú cặc xong em nó thoải mái hợp tác vì kiểu gì cũng bị hiếp dâm không thể thoát được lên đành nằm yên thưởng thức . Thằng bạn bình thường chơi gái đã dai rồi lại có thêm tý men rượu cay vào người địt càng hăng hái hơn dập mãi khiến cho cô vợ kia lên đỉnh mấy lần tay cứ phải che miệng không dám rên vì sợ chồng tỉnh giấc phát hiện ra mình lén lút với bạn chồng địt nhau đến khi chuẩn bị xuất tinh anh ta liền rút cặc ra khỏi bím để không để lại dấu vết rồi xuất tinh lên mặt vợ bạn sau đó bắt em nó mút sạch tinh trùng còn dính ở đầu cặc. Cô vợ lúc này đang còn rất là phê khi bím liên tục giật giật vì vừa này bạn của chồng địt khiến cô ta lên đỉnh 3 lần nước nhờn chảy ra ướt cả ga giường .

Hiếp dâm vợ bạn khi đến nhà bạn học cũ chơi

Sau đó để không bị lộ cô ý vào phòng tắm rửa kỳ cọ sạch sẽ dùng sữa tắm để tắm cho thơm không để lại mùi cơ thể cũng như thay ga giường mới mang đi giặt không là chồng tối ngủ thấy sẽ nghi ngờ . Sau đó cô vợ tỏ ra như chưa hề có chuyện gì xảy ra cả tiếp tục thu dọn bát đĩa ngoài bàn ăn rửa như mọi khi . Tưởng chừng như bạn chồng vừa nãy chơi mình rồi thì chắc sẽ không chơi lần thứ 2 đâu nào ngờ 1 lúc sau hắn ta lại máu dâm lên tiếp tục kéo cô ra phòng khách để đụ . Cô rất muốn thoát khỏi bàn tay của bạn chồng vì không muốn có lỗi với chồng mình, chồng nằm ở ngay đó nhưng trong thâm tâm cô không thể nào mở miệng ra gọi chồng cứu mình vì cô biết ngay cả khi chồng có tỉnh dậy nếu thấy cảnh thằng bạn thân của mình hiếp dâm vợ bạn chắc chắn chồng cô còn nghi ngờ cô đang ngoại tình với bạn mình cũng lên do vậy cô đành im lặng chịu đựng để mặc cho bạn chồng đụ mình.

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất