Giám đốc làm tình với nhân viên trong ôtô

Giám đốc làm tình với nhân viên trong ô tô sau khi cả 2 đã tan giờ làm thì cô nhân viên nữ đã mặc bộ đồ ông già noel để tối nay cùng với mọi người ăn mừng lễ giáng sinh . Lúc đó cô và giám đốc mình lái xe để đi ăn sau đó tối mới đi chơi nhưng khi nhìn thấy bộ ngực phập phồng sau lớp áo kia giám đốc đã không thể nào nhịn được nữa do vậy anh đã chủ động lại gần bóp vếu . Vì là nhân viên luôn muốn lấy lòng sếp sợ rằng nếu phản kháng có khi mai sẽ bị sếp đuổi việc do vậy cô gái đành chấp nhận để sếp muốn làm gì mình thì làm . Anh ta dùng cả 2 bàn tay vừa xoa vừa bóp bộ ngực căng tròn kia sau đó vạch áo lên cao để có thể dễ dàng mút đầu ti hơn . Với kinh nghiệm làm tình với biết bao nhiêu cô gái thật dễ dàng để anh ta có thể kích thích đầu ti với cái lưỡi của mình . Cô gái cũng vì sướng mà nước bím chảy ướt trong đũng quần do vậy mau chóng lột bỏ quần mình ra rồi bảo sếp vét máng đi vì em không chịu được nữa rồi .

Phim sex làm tình với nhân viên nữ trên xe ôtô

Cũng vì bím cô được rửa sạch sẽ chăm chút kỹ lưỡng lên không có mùi hôi khó chịu do vậy anh sếp thích lắm cúi đầu xuống liếm láp mút 2 mép lồn chụt chụt như đang liếm kem vậy . Chỉ 1 lúc sau không chịu được nữa lúc này anh sếp bảo em nhân viên ngồi lên đùi mình để nhún nhảy vì ở trong ôtô diện tích hẹp rất khó để anh ta đứng dập vào bím được . Cô gái ngoan ngoãn làm theo chủ động cưỡi ngựa khi sếp nằm ra ghế để cô dễ ngồi lên trên cặc mình hơn cứ thế anh sếp làm tình với nhân viên của mình với nhiều tư thế trước khi xuất tinh vào bím cô gái .

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất