Chê chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình với hàng xóm

Chê chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình với hàng xóm. Lấy nhau cũng được hơn một năm, hai vợ chồng cũng mua cho mình được khu chung cư thuộc tầm trung Nhật Bản, so với nhiều cặp vợ chồng mới cưới thì đó cũng là cuộc sống êm đẹp, nó chỉ là bề nổi, thực ra chồng yếu sinh lý và họ sống không hạnh phúc, kể từ lúc cưới nhau về cho tới giờ thì người chồng chưa một lần được cho cô cảm giác thế nào là lên đỉnh, được sung sướng như bao người phụ nữ khác.

Bên cạnh nhà là hàng xóm mới chuyển đến, anh ta sống một mình đã li dị vợ từ lâu, nhìn vẻ bề ngoài khá men lì và có chuyện gì là anh ta cũng sang giúp đỡ, làm nghề tự do nên rất rảnh, chỉ cần chị gọi là sang giúp liền không than vãn, nhiều lần như vậy khiến chị vợ thấy cũng có cảm tình, còn anh sống ly thân đã lâu. Trong một lần sang xin cốc nước, vô tình người vợ ngã tật cả váy ra, anh đến xem có việc gì không thì cô giữ tay anh lại thì thầm vào tai anh rằng: em yêu anh, muốn cùng anh hôm nay, chồng em đi công tác mai mới về, và thế là cả hai đã vụng trộm với nhau nhiều lần, chỉ tội cho chồng ả làm quần quật cũng vì lo miếng cơm manh áo cho vợ con.

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất