Bố chồng trói con dâu lại để cưỡng hiếp

Bố chồng trói con dâu lại để cưỡng hiếp vì sợ nó kháng cự sẽ không thể thực hiện được hành vi đồi bại của mình vì đã nhiều lần ông định hiếp dâm nó nhưng vì sức nó khỏe lên nó vùng vẫy chạy thoát được lên càng đề phòng hơn. Do đó ông đã phải tương kế tựu kế khi cho thuốc kích dục vào nước sau đó đợi khi nó ngủ đã ngấm thuốc lúc này ông vào phòng rồi dùng dây trói lại nhỡ nó hết thuốc kháng cự ông sẽ không thể làm gì được . Kế hoạch hiếp dâm con dâu được ông chuẩn bị khá tỉ mỉ vì từ cái lần cuối cùng bóp vếu nó thì nó luôn giữ khoảng cách với ông do vậy ông đã phải cô gắng kìm nén trong lòng 1 thời gian không biểu hiện ra bên ngoài khiến nó tưởng rằng ông đã không còn suy nghĩ làm chuyện loạn luân với nó nữa . Do vậy nó cũng khá là vô tư ngay cả khi chăm sóc ông lúc ốm làm trọn nghĩa vụ của 1 người dâu thảo hiền, hôm đó ông vờ bị bệnh để con dâu mình chăm sóc nhân lúc nó đang lau người ông đã ôm lấy nó và mau chóng cởi áo ra mút đầu ti nó chụt chụt khiến nó nứng bím chảy đầy nước nhưng vì hôm đó có tiếng gọi cửa lên ông dừng tới đây không thể làm gì thêm được nữa .

Bức ảnh bố chồng trói con dâu lại để cưỡng hiếp trong phòng ngủ

Sau đó ông mới tìm trên mạng loại thuốc kích dục nữ để pha vào nước uống khiến bản thân nó bên trong kích thích thèm muốn như thế ông mới dễ dàng địt nhau với nó được . Đúng như người bán quảng cáo loại thuốc này hiệu quả lắm khi đi ngủ nó đã uống phải cốc nước có thuốc kích dục mà ông cho vào lên đêm ngủ ngứa ngáy khó chịu biết là nó đã phê thuốc lên lần này ông bố chồng trói con dâu lại để cưỡng hiếp chắc cú nhỡ đâu thuốc hết tác dụng thì nó chống cự lại . Ông dùng dây thừng trói mấy vòng buộc cả tay và chân lại lúc này cô con dâu như con lợn trên bàn mổ muốn thịt lúc nào cũng được và cuối cùng thì ông cũng có thể cưỡng hiếp con dâu của mình dễ dàng sau bao ngày kìm nén ý định hiếp dâm nó .

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất