Bố chồng nàng dâu vụng trộm khi con trai vắng nhà Vietsub

Bố chồng nàng dâu vụng trộm khi con trai vắng nhà Vietsub. Bố chồng khó tính lặn lội đường xá xa sôi để đến nhà thăm con trai độc tôn duy nhất, ông này lại mắc cái bệnh gia trưởng hạch sách, ai dè tưởng lâu ngày không được gặp con thì phải mừng rỡ đằng này lại chuyên kiếm chuyện trách móc đặc biệt là đối với con dâu, ông luôn để ý từng cử chỉ hành động của cô để để bắt lỗi chửi bới trách móc cô thậm tệ. Nói về con dâu ông, là một cô gái trẻ xinh đẹp, dù ông có mắng thế nào nhưng vẫn luôn tươi cười mỗi lần gặp và không một lần cãi lại, chính vì điều đó đã khiến cô bị lợi dụng, mặt khác chồng cô cũng là người phép tắc, không bao giờ dám làm trái hay cãi lại ý ba mình.

Rồi điều gì đến đã đến, khi mà chồng cô có lịch phải đi công tác xa nhà một thời gian dài, bố chồng và con dâu có thời gian gần gũi nhau hơn, đó cũng là lúc ông bố và con dâu lộ rõ bản chất ham muốn tình dục như thế nào. Trước khi đi thì hai vợ chồng cũng tâm sự cùng nhau, người chồng dặn vợ phải ở nhà ngoan ngoãn chăm sóc bố thay anh ta, cô vợ nũng nịu đòi đi cùng nhưng do tính chất công việc đành ở lại, cô nói rằng mình sẽ rất cô đơn khi xa anh. Thương vợ, không thể làm gì hơn chàng trai âu yếm an ủi rằng anh sẽ về sớm chăm sóc em, từ lúc nào mà tay vợ đã ôm lấy cặc anh, cả 2 người làm tình coi như tiễn biệt tạm xa nhau một thời gian. Ông bố chồng ở ngoài cửa sổ thấy đã nhìn thấy toàn bộ sự việc, trong ông nổi cơn thèm khát muốn con gái phải phục vụ mình, Lúc chồng vừa đi khỏi, ngay hôm sau lão ta đã trách mắng xé nát quần chíp của con dâu mình và bắt cô ta bú cu, địt cả con dâu dâm. Từ đó cô sống trong luật ới của bố chồng, làm gì cũng không được mặc đồ và coi ông như là chồng, phục vụ tình dục lúc nào ông muốn.

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất