Bố chồng loạn luân với con dâu

Bố chồng loạn luân với con dâu khi nó chăm sóc mình lúc đang ốm, do chồng đi làm xa nhà lên ở nhà chỉ có cô vợ trẻ và người bố chồng trong nhà . Một hôm ông bố bị bệnh cô con dâu đã mời bác sĩ tới nhà để khám xem bố bị làm sao, sau đó được bác sĩ dặn dò chăm sóc bố mình như thế nào cô đều nhớ rõ .Vì giờ không có chồng ở đây lên phận làm con cô cũng cố gắng hết sức chăm sóc sức khỏe cho bố thay chồng mình để chồng yên tâm công tác lên cô cũng không gọi điện báo cho chồng biết về bệnh tình của bố . Thế rồi trong lúc đang lau người cho bố thì ông bố chồng nhìn thấy cặp vú của con dâu do nó không mặc áo lót vì thế 1 lát sau trong quần ông thằng nhỏ tự nhiên biểu tình . Quá kích thích chả còn cách nào khác nữa ông liền vật đứa con dâu xuống thảm hôn hít vì quá bất ngờ với hành động của bố chồng mình lên cô giãy dụa van xin bố đừng làm thế mà như thế là loạn luân đó bố xin bố hãy dừng lại đi . Không cần bận tâm trước những lời cầu xin ông bố liền dùng miệng hôn hít để bịt ngay cái miệng đang cầu xin kia còn đôi tay thì không quên mò mẫm khắp cơ thể nó để sờ soạng cặp vú cũng như móc bím .

Cảnh bố chồng loạn luân với con dâu của mình

Vì ở nhà cô con dâu có thói quen mặc quần tất trắng mỏng bên ngoài chiếc quần lót cho mát lên rất nhanh chóng bàn tay ông bố chồng đã khám phá thấy cái bím non kia . Sau 1 lúc không thấy con dâu chống cự quyết liệt như ban đầu nữa lúc này dường như nó đã đồng ý chấp nhận để cho bố chồng nó muốn làm gì thì làm rồi . Vì thế ông liền cúi cuống ngậm ngay đầu ti nó mà mút như thế sợ nó chạy mất vậy, vì chồng đi làm cũng lâu chưa về nay mới được bố chồng kích thích đúng vị trí mà nó thích nhất lên 1 lát sau đầu ti dần dần cương cứng và ở bên dưới bím nó nước nhờn đã bắt đầu chảy ông bố chồng dùng ngón tay miết dọc mép lồn thì thấy nước nhờn ướt hết quần lót . Sau đó ông bảo để bố bú lồn cho con sướng nhé, cô con dâu chỉ biết gật đầu tận sướng cái lưỡi kia quẹt dọc quanh mép lồn sau đó tách 2 mép thịt ra mà liếm khiến cô rùng mình sung sướng 2 bàn tay thì cầm lấy đầu bố chồng ghì thật chặt và 1 lát sau thì khi sắp lên đỉnh rồi cô bắn khi thẳng vào miệng bố chồng . Việc bố chồng loạn luân với con dâu cứ diễn ra thường xuyên kể từ hôm đó, dường như giữa 2 người họ cảm thấy ăn có thể nhịn cứ làm tình với nhau thì cấm có được quên lên ngày nào 2 bố con cũng làm vài hiệp mới chịu trừ những hôm cô con dâu bị đèn đỏ mới thôi .

You might be interested in

Tất cả các video trên VLXXTV được tổng hợp từ nhiều nguồn trên toàn thế giới vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung . Vì thế khi quý khách xem sex trên VLXXTV.NET hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền giống như nhiều web sex hay nước ngoài phải nạp tiền mua tài khoản vip để được xem cũng như tải phim sex về máy . Website sẽ luôn chọn lọc kỹ lưỡng nội dung mang đến cho các bạn những bộ phim sex hay có nội dung lôi cuốn hấp dẫn nhất